Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2011

[22.09.11] Về cái hôn bất ngờ giành cho Tae Yeon,(MC Jo Yeong Nam) hành động thái quá hay (netizens) phản ứng quá khích?

image
Ca sỹ Jo Yeong Nam bất ngờ hôn Tae Yeon gây nên sự phản đối mạnh mẽ của người xem truyền hình.

Trong buổi phát sóng đầu tiên của chương trình mới KBS 2TV “Big brothers”, MC gồm Hwang Sok Young, Jo Yeong Nam, Song Seung Hwan, Kim Young Man, 4 thành viên SNSD đã xuất hiện với tư cách khách mời.

Các thành viên đã chia sẻ 1 cách chân thật từ những câu chuyện của bản thân đến những kinh nghiệm đi lưu diễn và sự nổi tiếng, được yêu thích của họ ở nước ngoài. Ở phần cuối chương trình, sau khi nói lời tạm biệt, MC Jo Yeong Nam đã ôm Tae Yeon thể hiện sự nuối tiếc. 

Netizens qua đoạn phim đã phát hiện ra khi đang ôm chặt Tae Yeon, Jo Yeong Nam MC đã bất ngờ hôn lên má cô, gây nên sự bất mãn trong cộng đồng mạng.

Họ chỉ ra rằng “Hành động skinship của 1 đại tiền bối với hậu bối nhỏ tuổi như thế là hơi quá lố”, “Có cần thiết phải ôm chặt như thế không?”... Có người còn phản ứng “Hành động đó là cái gì vậy? Đã ôm sao còn phải hôn? Rõ ràng là có tâm ý, không hiểu đội ngũ chế tác chương trình nghĩ gì mà không biên tập cảnh này đi?” . Hay “Mong lần sau MC Jo Yeong Nam sẽ có những hành động đứng đắn hơn, đừng có ngắt lời người khác. Với lại, xin hãy giữ thể diện, lúc cuối cùng vì cái hôn mà Tae Yeon đã phải bất ngờ hét lên cơ mà”...

Trong khi đó có người lại cho rằng “Hành động đấy chỉ cho thấy tình cảm yêu quý của tiền bối đối với hậu bối. Mọi người đang chỉ làm to chuyện thêm”, “Đó chỉ như là hành động âu yếm của người bố đối với con gái nhỏ”, “Hành động đó cho thấy, tiền bối đều đã thấu hiểu tấm lòng của hậu bối”....

Chương trình hôm đó đạt tỷ lệ người xem là 7,1%, cho thấy bước tiến thuận lợi trong tương lai.Theo soshivn
Reup by Sin @snsdvn.blogspot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top