Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Ba, 27 tháng 9, 2011

[27.09.11] SimonD sẽ phát hành album solo của mình sau SNSD


Simon D gần đây đã hoãn việc phát hành album của mình.

Ngày 27, công ty của SimonD cho biết anh đã lên kế hoạch để phát hành album solo đầu tiên của mình vào ngày 28, nhưng cuối cùng anh đã quyết định để album của mình phát hành vào ngày 7-10.

Người đại diện nói: “nhiều ca sĩ hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại của họ. Tất cả các ca sĩ và các công ty đang chú ý rất nhiều đến một nhóm nhạc nữ, những người sẽ trở lại vào tháng Mười

Họ nói thêm: “thành thật mà nói, chúng tôi sẽ phát hành album sớm hơn để tránh lịch trình trở lại của các ca sĩ lớn. Nhưng sau đó chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đang vội vã để theo lịch trình của chúng tôi chứ không chuẩn bị kĩ càng cho album”

Người đại diện của Simon D cho biết: "các cô gái sẽ không nhận thức được chúng tôi và chúng tôi muốn làm việc chung với họ,  bởi vì chúng tôi thích nhìn thấy họ làm tốt”. Các cô gái mà anh đang nói là các thành viên của SNSD. SNSD sẽ phát hành album thứ ba của họ vào ngày 5-10.
Source: Starnews, Korea.com
V-Trans: lovesoshi @snsdvn.blogspot.com
E-dit: Sin @snsdvn.blogspot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top