Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Ba, 11 tháng 10, 2011

[Thủ Thuật] HideLinks (Đặt mật khẩu cho liên kết)

ChoiBlog.TK

Nếu bạn có ý định chia sẻ cho bạn bè mình một địa chỉ trang web, một đường link ảnh, phần mềm, videoclip... tuy nhiên bạn lại không muốn người thứ 3 biết đường liên kết bạn gửi cho bạn bè mình, thì sao?
Yêu cầu tưởng chừng khó khăn này lại có thể giải quyết rất dễ dàng tại dịch vụ tạo tính năng bảo mật trực tuyến cho liên kết ở HideLinks.

Hướng dẫn kỹ thuật

Ngay sau khi vào trang web, bạn chỉ cần nhập địa chỉ cần chia sẻ với bạn bè mình tại khung Type in the URL to convert, sau đó nhập mật khẩu để bảo vệ liên kết này tại ô Password-protect access to it và ô Repeat password. Sau đó bạn bấm nút Shorten Link!

Trang web sẽ trả về cho bạn một liên kết mới (kiêm luôn tính năng rút gọn những địa chỉ dài) để bạn đưa lại cho bạn bè mình. Đối với người nhận, khi click vào link mà bạn gửi họ sẽ được yêu cầu nhập vào mật khẩu, người nhận chỉ cần nhập mật khẩu do bạn gửi cho vào khung Access password rồi bấm nút Take me to it để xem link thật sự là gì.
DOWNLOAD: -
http://www.hidelinks.com/
NGUỒN:
http://download.com.vn/phan+mem+truc+tuyen/11890_hidelinks.aspx?op=download
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top