Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Hai, 12 tháng 12, 2011

[12.12.11] Girls' Generation xuất hiện trong bảng xếp hạng cuối năm của Billboard - Japan Hot 100


Khi mà năm 2011 sắp khép lại, Billboard đã tiết lộ bảng xếp hạng cuối năm của mình

Trên bảng xếp hạng Japan Hot 100, có đến bảy vị trí thuộc về 4 nhóm K-pop khác nhau: KARA, Girls’ Generation, T-ara TVXQ. Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản, AKB48, đứng đầu bảng xếp hạng với "Everyday Katyusha" và "Flying Get" lần lượt ở vị trí thứ nhất và thứ hai. Girls' Generation đứng thứ vị trí thứ 11 với ca khúc "Mr. Taxi". "Gee" cũng xếp thứ 23 trong bảng xếp hạng này.

Girls’ Generation đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người hâm mộ nước ngoài, đặc biệt là ở Nhật Bản. Sau khi một vài thành công, bán hết vé tour diễn Arena, họ đã được mời tham gia nhiều sự kiện cuối năm có uy tín như NHK Kouhaku Uta Gassen. Từ khi đĩa đơn của họ - "Mr. Taxi" - đã được đón nhận rất tốt Nhật Bản, một phiên bản Hàn Quốc sau đó được sản xuất và phát hành. Đó là bài hát chủ đề trong 3rd Album The Boys version B, đã được phát hành tại Hàn Quốc. Re-packaged của album tiếng Nhật đầu tiên “Girls’ Generation” cũng sẽ được phát hành vào này 28 tháng 12 năm 2011.

Chi tiết về bảng xếp hạng Japan Hot 100 tại đây. (Click here

Source: Soshified, Billboard
V-Translated by Onimic@snsdvn.blogspot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top