Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Hai, 26 tháng 12, 2011

[26.12.11] Một vài lời khuyên để có cơ thể đẹp như SNSD !


Con đường nhanh nhất để có được đường cong thân thể đầy quyến rũ như SNSD vừa được tiết lộ.

Trong tập Star King được phát sóng vào ngày 24 tháng 12, huấn luyện viên của SNSD, Kim Ji Hoon đã tiết lộ cách thức để bạn có một thân hình chuẩn như các cô gái chỉ với 10 phút.

Kim Ji Hoon huấn luyện các nghệ sĩ nổi tiếng như Jo Yeo Jung, Shin Se Kyung, Ok Ju Hyun, ChangMin của DBSK, Seol Kyung Koo và Park Shi Hoo.

Kim Ji Hoon tiết lộ, "Chỉ cần làm theo những bước mà tôi hướng dẫn, bất cứ ai cũng có thể sở hữu đôi chân đẹp như SNSD". Sau đó, anh giới thiệu bài tập 10 phút của SNSD. Bài tập bao gồm 4 phân đoạn chính phối hợp toàn thân.

Cũng trong chương trình, Tiffany, Jessica, SunnyHyoYeon đều thực hiện mẫu mỗi bài tập thể dục. Tiffany là người đầu tiên thể hiện bài tập phối hợp dành cho đôi chân. Sau đó mỗi thành viên đều làm mẫu thực hiện các bài tập dành cho các phần còn lại trên cơ thể.


---------------------------
Source: fanwonder, ajnews.co.kr
v-translated by: Ssun@snsdvn.blogspot.com
DO not take out w/t credit
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top