Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Tư, 28 tháng 12, 2011

[28.12.11] [Update link down] Girls' Generation phát hành phiên bản Nhật của repacked album

Note : Đã up đủ 15 audio của repacked album phiên bản Nhật!
>>>>>> Link down bản mp3 bấm tại đây <<<<<<<
>>>>>>>>>>>Link down bản Flac (siêu HQ) tại đây<<<<<<<<<<<

Vào ngày 19/10, Girls' Generation (SNSD) đã phát hành album thử 3 phiên bản Hàn "The Boys". Sau khi đạt được thành công vượt mong đợi từ chiến dịch quảng bá tại Hàn Quốc. SM Entertainment đã thông báo rằng SNSD cũng sẽ phát hành "The Boys" tại Mỹ.

SNSD đã phát hành phiên bản Maxi Single của "The Boys" ở Mỹ vào ngày 20/12, dưới thương hiệu của hãng Interscope Records và Universal Music Group. Thêm vào đó, một phiên bản album đặc biệt của "The Boys" sẽ được phát hành toàn cầu bởi Universal Music Group vào ngày 17/1/2012 tới đây.

Và giờ đây, SNSD vừa phát hành album repacked của "The Boys" tại thị trường Nhật Bản. Ngoài các bản tiếng Hàn trong album "The Boys" gốc thì bản album repacked tại Nhật này còn chứa các phiên bản tiếng Nhật của "The Boys" cũng như các bài remix "The Great Escape (Brian Lee remix)," "Bad Girl" featuring Dev (The Cataracs remix), and "Mr. Taxi (Steve Aoki remix)."  Album cũng kèm theo một phiên bản tiếng Nhật của bài "Time Machine".

Hãy cùng xem các bải hát mới nằm trong album repacked "The Boys" phiên bản Nhật của SNSD! Và hãy chắc rằng các bạn sẽ ủng hộ SNSD bằng cách mua trực tuyến album repacked này và Maxi Single trên iTunes!

1. "The Boys" Japanese version2. "The Great Escape" Brain Lee remix3. "Bad Girl" featuring Dev (The Cataracs remix)4. "Time Machine"5. "Mr. Taxi"6. Genie (Japanese version)7. "Gee" (Japanese version)8. "I'm In Love With The HERO"9. "Hoot" (Japanese version)10. "Let It Rain"11. "Beautiful Stranger"12. "You-aholic"13. "Run Devil Run" (Japanese version)14. "Born To Be A Lady"15. "Mr. Taxi" (Steve Aoki remix)

-----------------------


Source: Koreaboo
V-translated by: Gill.K@snsdvn.blogspot.com
Edited by: Gill.K@snsdvn.blogspot.com
Mp3 Uploader: Onimic@snsdvn.blogspot.com
Do not take out without credit!
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top