Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2012

Download Angry Birds Space

Theo như đã thông báo thì hôm nay 22/3 Rovio chính thức tung ra phiên bản kế tiếp của trò chơi Angry Birds mang tên Angry Birds Space. Angry Birds Space cho phép người dùng bắn các chú chim trên những hành tinh không trọng lực, với nhiều tính năng mới thú vị như làm chậm thời gian, hủy diệt chớp nhoáng, v.v.. Phiên bản Angry Birds này sẽ có thêm những chú chim mới xuất hiện bên cạnh một số mẫu chim nguyên bản quen thuộc.

Angry Birds Space sẽ có tất cả 60 màn chơi mới, với các loại chim mới, khả năng mới và cả các màn chơi bí mật để người chơi tự khám phá. Angry Birds Space hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những trải nghiệm mới lạ khi thao tác trong môi trường không gian không trọng lực. 

Angry Birds Space lên kệ vào 22/03/2012 cho các thiết bị iOS và Android, trong khi phiên bản dành cho PC, Mac sẽ được phát hành chậm hơn khoảng 1 tháng vào 20/04/2012.

Hình ảnh:

Video:

 

 

 

Bổ sung link download từ @bboyahort:
PC: http://download.angrybirds.com/games/AngryBirdsSpace/AngryBirdsSpaceInstaller_1.0.0.exe
Android: http://www.mediafire.com/?17gafgcj2td1g7a
Iphone: http://www.mediafire.com/?k8bwf2g7owa04cg 
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top