Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Tư, 17 tháng 10, 2012

[Thủ thuật] 4 ứng dụng giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính


Sử dụng các phần mềm tối ưu hóa sau đây, bạn có thể bảo vệ, sửa chữa, dọn dẹp và tăng hiệu suất làm việc của chiếc máy tính chỉ bằng vài lần nhấp chuột đơn giản.

TuneUp Utilities

Phần mềm nổi tiếng này cung cấp cho người dùng 30 công cụ khác nhau để tối ưu hóa và duy trì pin trên máy tính xách tay, tăng thời lượng hoạt động được lâu hơn.
4 ứng dụng giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính
Các tiện ích của phần mềm gồm chương trình chống phân mảnh đĩa cứng, tính năng Turbo Mode nhằm tăng sức mạnh cho Windows, TuneUp Startup Manager để quản lý các chương trình khởi động không cần thiết, tiện ích phục hồi các tập tin vô tình bị xóa, công cụ xóa an toàn dữ liệu…
Ngoài ra, phiên bản mới này còn có các công cụ phân tích, báo cáo, kiểm tra phần cứng và phần mềm trên máy tính của người sử dụng.

Advanced SystemCare

Tương tự như TuneUp Utilities, bộ ứng dụng của hãng Iobit cũng mang đến cho người sử dụng gần như đầy đủ các công cụ để tối ưu và sửa chữa các lỗi gặp phải trên hệ thống, như tìm và quét malware, dọn rác, tối ưu registry, chống phân mảnh ổ đĩa…
4 ứng dụng giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính
Bên cạnh đó, Advanced SystemCare còn được trang bị tính năng ActiveBoost, sẽ chạy ngầm bên dưới hệ thống để tự động tối ưu và quản lý tài nguyên hệ thống một cách hiệu quả, giúp Windows hoạt động ổn định và nhẹ nhàng nhất có thể.

iolo System Mechanic

Với hơn 50 công cụ chẩn đoán, sửa chữa và tối ưu, bộ phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng phương pháp toàn diện nhất để tăng hiệu suất làm việc của máy tính. Cùng với đó, nó còn cải thiện tính năng cập nhật liên tiếp rất thông minh để tùy biến khả năng chẩn đoán và sửa chữa cũng như điều chỉnh cấu hình hệ thống.
4 ứng dụng giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính
Các tính năng chính của iolo System Mechanic gồm sửa lỗi registry , lỗi ổ cứng , chống phân mảnh, sửa chữa kết nối internet, cập nhật driver…

Uniblue Powersuite

Kết hợp cả 3 ứng dụng RegistryBooster, DriverScanner và SpeedUpMyPC về một giao diện chung, PowerSuite sẽ tăng tốc và bảo vệ máy tính, giúp máy có tốc độ cao hơn và ổn định hơn.
4 ứng dụng giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính
Với bản miễn phí, bạn sẽ không được truy cập tất cả các chức năng; nếu nâng cấp lên bản Pro, bạn có thể sử dụng các công cụ như chống phân mảnh registry, tinh chỉnh hệ thống, xóa file rác và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên bản miễn phí này cũng giúp bạn cải thiện tốc độ máy tính một cách đáng kể.
nguồn :đây
Hãy là người truy cập lịch sự !!!!
Hãy nhấn "like", "thank" hoặc "comment" bài viết nếu thấy hữu ích và cần thiết cho bạn !!!
Hãy truy cập và góp ý chia sẻ để Diễn đàn Blog TaPhiet_KC được phát triển hơn !!
mong đây sẽ là nơi cho các bạn vui chơi giải trí , học hỏi và chia sẻ kiến thức IT cho các bạn và cho mọi người đam mê công nghẹ và ứng dụng công nghệ !!!!!!!!

Chúc các bạn thành công !!!
Mọi chi tiết Xin liên hệ Ban quản trị Blog
Mọi sự trợ giúp trực tiếp xin liên hệ :
Email: taphietit@ymail.com
Yahoo: moitinhdaucuatoi_viet_hy@yahoo.com
Gmail: taphietit@gmail.com
Mobile: 0987530288

Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top