Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2012

[Thủ thuật] Tùy chỉnh chế độ đa màn hình với ứng dụng LaunchBar


Trong cuộc sống hiện nay, chiếc máy tính đã trở thành một thứ rất gần gũi với mọi người. Hẳn việc nhìn thấy những chiếc màn hình máy tính đầy rẫy các ứng dụng là khá quen thuộc. Thế nhưng bên cạnh đó, đối với một số người thì việc trên màn hình tồn tại quá nhiều ứng dụng lại mang cho họ một cảm giác không thoải mái. Với phần mềm LaunchBar - một phần mềm hỗ trợ nhiều màn hình máy tính để làm việc sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi không phải nhìn vào một chiếc màn hình đầy rẫy các ứng dụng nữa.
Trước khi sử dụng thanh khởi động để truy cập các ứng dụng, bạn hãy mở cửa sổ Setting từ menu hệ thống ra. Tại cửa sổ này, bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập đa màn hình và chỉ định các ứng dụng mà bạn muốn khởi động từ thanh khởi động. Để thêm các ứng dụng vào LaunchBar, chọn tab Menu và thêm biểu tượng chương trình từ bảng biểu tượng (thứ hai từ trên xuống) ở phía trên bên phải. Sau đó hãy nhập tên mà bạn muốn thiết lập cho ứng dụng và đường dẫn của ứng dụng. Sau khi mọi thứ đã được thiết lập xong bạn hãy nhấn Apply, để sắp xếp lại danh sách các ứng dụng bạn hãy sử dụng các nút lên xuống. Việc thêm một menu con sẽ giúp cho việc khởi động thanh menu một cách dễ dàng hơn, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng thêm thư mục và sau đó chọn tên menu. Sau khi tạo, bạn có thể thêm cũng như sắp xếp các ứng dụng tại trình đơn phụ của bạn.

tuy-chinh-che-do-da-man-hinh-voi-ung-dung-launchbar
Trong tab General sẽ hiện rõ cách bố trí của màn hình hiển thị kết nối. Tại đây, bạn có thể tùy chọn các cạnh màn hình, nơi thanh khởi động được đặt, thanh thiết lập opacity và quy mô thanh thực đơn. Điểm đáng chú ý nhất chính là ứng dụng này cho phép bạn thiết lập nhiều cạnh màn hình của màn hình hiển thị.
tuy-chinh-che-do-da-man-hinh-voi-ung-dung-launchbar
Sau khi đã cài đặt xong, bạn hãy nhấn OK để áp dụng các cài đặt và đóng hộp thoại. Bây giờ hãy di chuyển đến cạnh của màn hình và đưa thanh màu đỏ lên thanh khởi động.
tuy-chinh-che-do-da-man-hinh-voi-ung-dung-launchbar
Bạn phải cài đặt Net Framwork 4,5 để có thể chạy được ứng dụng này. Phần mềm hoạt động được trên các hệ điều hành Windows XP, Vista và Win 7.
Các bạn có thể tải phần mềm tại đây.
Chúc các bạn thành công !

nguồn tại:http://genk.vn/c186n20121004081410520/tuy-chinh-che-do-da-man-hinh-voi-ung-dung-launchbar.chn

Hãy là người truy cập lịch sự !!!!
Hãy nhấn "like", "thank" hoặc "comment" bài viết nếu thấy hữu ích và cần thiết cho bạn !!!
Hãy truy cập và góp ý chia sẻ để Diễn đàn Blog TaPhiet_KC được phát triển hơn !!
mong đây sẽ là nơi cho các bạn vui chơi giải trí , học hỏi và chia sẻ kiến thức IT cho các bạn và cho mọi người đam mê công nghẹ và ứng dụng công nghệ !!!!!!!!

Chúc các bạn thành công !!!
Mọi chi tiết Xin liên hệ Ban quản trị Blog
Mọi sự trợ giúp trực tiếp xin liên hệ :
Email: taphietit@ymail.com
Yahoo: moitinhdaucuatoi_viet_hy@yahoo.com
Gmail: taphietit@gmail.com
Mobile: 0987530288
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top