Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2011

[Soft] Zip2fix – Trích xuất dữ liệu của các tập tin nén bị lỗi

ChoiBlog.TK

Để sửa lỗi các tập tin nén mà chúng ta tải về từ Internet, thường người dùng có thể sử dụng tính năng Repair Archive của Winrar, tuy nhiên hiệu quả và khả năng sửa lỗi vẫn không mạnh bằng công cụ Zip2fix. Thông qua công cụ này bạn có thể trích ra các dữ liệu vẫn còn sử dụng được trong tập tin và nén vào trong một tập tin .zip mới để bạn sử dụng.

Sau khi tải về, bạn giải nén và kích hoạt ứng dụng lên mà không cần cài đặt. Vào giao diện làm việc chính, bạn bấm nút Open để chọn tập tin nén .zip hoặc .exe bị lỗi cần phải khôi phục.
Ngay khi được chọn thì chương trình sẽ tự động phân tích nội dung bên trong file nén, đồng thời sẽ đưa ra danh sach các file có thể sử dụng được (File is OK) và những file bị hư hỏng mà không thể phục hồi.
Kết thúc quá trình phân tích tập tin, bạn kéo thanh trượt ở bên phải xuống dưới sẽ thấy tổng số bao nhiêu tập tin có thể phục hồi được trong số các tập tin trong file nén.
Tất cả các tập tin sử dụng được sẽ được trích xuất và nén vào một file nén .zip mới với tên tương tự file nén gốc + phần mở rộng là _ZFX.zip ở cuối và nằm cùng thư mục chứa file gốc.
Bây giờ bạn chỉ cần giải nén file đó ra để sử dụng các tập tin đã được khôi phục là xong.
Công cụ tương thích mọi Windows, bạn có thể tải về sử dụng miễn phí tại đây.

DOWNLOAD: -
http://www.mediafire.com/?6armfx9s9eaej1r
NGUỒN:
http://kientricks.blogspot.com/2011/09/zip2fix-trich-xuat-du-lieu-cua-cac-tap.html
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top