Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2011

[21.11.11] Yuri tiết lộ bí mật đằng sau cơ thể hoàn mĩ của mình

Dành cho các phụ nữ ghen tị với cơ thể hòan hảo của SNSD- Yuri, bạn sẽ muốn đọc tiếp, bởi vì cô ấy đã tiết lộ bí quyết để đạt được cơ thể tuyệt vời.
 Yuri cùng 2 thành viên khác là Seo HyunSooYoung cùng làm khách mời tham gia cho tập phim "I Love Sunday– Vô địch chế độ ăn kiêng" của đài SBS vào ngày 20-11 và tiết lộ bí quyết để có cơ thể cân đối và hoàn hảo.
Khi được hỏi về bí quyết để có được cơ thể tuyệt đẹp, Yuri tiết lộ: "Tôi thực sự rất thích đến phòng tập. Và tôi cũng uống 1 vài thứ". Cô ấy giải thích thêm "Tôi uống chiết xuất của cây gai dầu (một loại thảo mộc, hình như là nước ma) và táo trộn với sữa."
Rất tiếc cho sự thất vọng của mọi người khi nghĩ rằng thật dễ dàng đạt được một thân hình hoàn hảo như Yuri. Để có được một cơ thể hoàn mỹ không phải là điều dễ dàng. Nó cần có sự chăm chỉ tập luyện từ phía bạn. Cre. Ningin
V-Trans: YoonAChoding@blogspot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top