Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2011

[11.12.11] Trailer phim hoạt hình ‘Koala Kid: Birth of a Hero’ có sự tham gia lồng tiếng của Sunny and Taemin đã được phát hành

Như ở bài báo trước đã nói, Sunny của Girls' Generation sẽ hợp tác cùng với Taemin của SHINee và lồng tiếng trong bộ phim hoạt hình sắp được công chiêu, Koala Kid: Birth of a Hero” (Koala Kid: Sự ra đời của một Anh hùng). Sau khi điều đó được thông báo thì trailer (đoạn quảng cáo tóm lược của phim) đã được phát tán đến công chúng.
Koala Kid: Birth of a Hero” nói về chú gấu koala ở rạp xiếc, nhân vật đột nhiên trở thành một anh hùng. Mặc dù trước đó chú gấu bị bỏ rơi và xem thường, nhưng đã nhanh chóng trở thành bạn với các động vật hoang dã khác, bao gồm cả Miranda - một chú gấu koala khác - và cùng nhau thực hiện chuyến phiêu lưu để cứu các vùng đất sinh thái tự nhiên ở Úc. Taemin sẽ lồng tiếng cho nhân vật Johnny trong khi Sunny truyền giọng nói dễ thương mình của mình cho gấu Miranda thông minh, nhạy bén và rất xinh xắn.
Bộ phim sẽ ra rạp vào năm 2012, và trang chủ của bộ phim có thể tìm thấy ở đây.
----------------------------------
Source: TheMmasky@youtube.com
Written by: letaengbutt@soshified.com 

V-translated by: Gill.K@snsdvn.blogspot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top