Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Tư, 5 tháng 10, 2011

[06.10.11] SNSD’s Seohyun và Super Junior’s Donghae biểu diễn trên sân khấu của ’2011 Asia Song Festival’


Vào ngày 6 tháng 10,tổ chức giao lưu văn hóa thế giới của Hản Quốc (KOFICE) đã tiết lộ rằng SNSD's Seohyun và Super Junior‘s Donghae sẽ cùng nhau trình diễn bài hát chủ đề cho ‘2011 Asia Song Festival‘ tại sân vận động Daegu.

Ca khúc chủ đề có tựa đề là “Dreams come True“, nó có giai điệu vui vẻ và ai cũng có thể hát theo một cách dễ dàng.

Hai ngôi sao sẽ biểu diễn từ thiện tại lễ hội, Hơn thế nữa, bản thu âm hoàn hỉnh của bài hát sẽ phát hành vào ngày 11 và tiền thu được sẽ được tặng cho UNICEF. Khoản tiền này sẽ được sử dụng để điều trị cho trẻ em ở Ethiopia, Kenya, Somalia, and Djibouti.

Thêm vào đó, 2 thần tượng này còn được bổ nhiệm làm đặc sứ của UNICEF vào ngày 11 tháng 10 tại Changseong-Dong, Seoul. Đây là 1 thành công đáng chú ý vì chỉ có những người có danh tiếng đáng kính mới có thể làm đại sứ thiện chí.

Seohyun đã từng làm việc với UNICEF trong chương trình “Help Children in Africa”, cô đã chia sẻ: “ Tôi rất biết ơn và tự hào khi tài năng của mình có thể giúp đỡ trẻ em ở Châu Phi”.

Ngoài SNSD và Super Junior, các nghệ sĩ khác từ khắp Châu Á cũng sẽ tham gia vào sự kiện này, bao gồm: Lee Seung Gi, Perfume (Japan), Peter Ho (Taiwanese), Zhou Bichang (Chinese), Tata Young (Thai), and Leo Ku (Hong Kong).Source +Photos: Naver
V-trans: Nhockcry@snsdvn.blogspot.com

Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top