Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2011

[soft] Firefox 9.0 Beta


Firefox 9 đã chính thức đi từ Alpha (Aurora) Beta Firefox 8 cuối cùng đã được phát hành.Mozilla tiếp tục thực hiện theo các chiến lược tương tự như Google với Chrome, tạo ra các kênh phát triển khác nhau để phát hành phiên bản đầu của trình duyệt của họ ngay khi họ đang có sẵn và giữ một trong những cuối cùng cập nhật thường xuyên càng tốt.
Ngoài ra còn có thêm hỗ trợ cho truy vấn Không Theo dõi trạng thái thông qua JavaScript và cải thiện hiệu suất nói chung JavaScript lịch sự thêm suy luận kiểu. Đã có một vài tinh chỉnh nhỏ khác bao gồm hỗ trợ cải thiện các tiêu chuẩn cho HTML5, MathML và CSS và ổn định tổng thể đã được cải thiện.

Giao diện là khá nhiều giống như Firefox 8, với một thanh công cụ nhỏ gọn và vẫn còn có không có cách nào loại bỏ yếu tố mà bạn có thể không muốn như Java và Net Framework. Tuy nhiên, nhược điểm lớn đối với hầu hết người dùng là một số plug-in hay add-on sẽ không hoạt động với Firefox 9 - vì vậy nếu bạn có rất nhiều cài đặt, chuẩn bị để phải thất vọng.

Tải về:
https://ftp.mozilla.org/pub/mozilla.org/firefox/nightly/9.0b1-candidates/build1/win32/en-US/Firefox%20Setup%209.0b1.exe
or

Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top