Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2011

[13.11.11] SNSD đạt bộ combo 3 chiếc cúp trên Inkigayo


SNSD vừa nhận được một chiếc cúp thứ 3 liên tiếp trên SBS Inkigayo vào ngày 13 tháng 11.

Do sự vắng mặt tuần trước trên SBS Inkigayo ngày 6 tháng 11, việc trao giải thưởng bài hát Mutizen đã bị trì hoãn đến tuần này và trong vài phút đầu tiên của chương trình, SNSD được trao giải thưởng Mutizen của tuần trước. Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yoona, Seohyun xuất hiện để nhận giải thưởng và làm ngạc nhiên người hâm mộ khi trang phục những bộ đồ vest.

Một buổi ghi hình trước của "The Boys" đã được phát sóng ở gần cuối của chương trình. Chín cô gái không thể đến ghi hình trực tiếp vì bị trùng với hoạt động của họ ở Liên hoan Âm nhạc K-Pop 2011 (2011 K-Pop Music Festival) tại Sydney, Australia vào ngày 12

SNSD thực hiện buổi diễn hôm nay trong trang phục vest, nhấn mạnh vào những cảm xúc mạnh mẽ của các cô gái trong "The Boys". Trong phần trình diễn của Tiffany, cô ấy đã túm lấy và nắm chặt cà vạt của mình tạo một ấn tượng mãnh liệt cho người hâm mộ, để lại cho họ sư mê mẩn với phân đoạn đầy cuốn hút của mình.

Sau khi phần trình diễn trong ngày kết thúc, chương trình tiến hành công bố Mutizen tuần này. Người chiến thắng cho giải thưởng này thì không có ai khác hơn là SNSD, giành được tất cả ba chiếc cúp cho "The Boys". Năm cô gái nhận chiếc cúp Mutizen và bày tỏ sự biết ơn của mình cho giải thưởng này. Thật không may, Inkigayo ngày hôm nay đã bị cắt bớt, và phần encode không được phát sóng.

SNSD cũng đã tạo nên một thành tích xuất sắc khác trong ngày hôm nay. Kể từ khi Inkigayo chuyển sang trao giải thưởng Mutizen vào năm 2003, SNSD đã chính thức vượt qua kỷ lục trước đó được lập bởi TVXQ với 20 giải thưởng. Xin chúc mừng!
----------------------
Source: Soshified
v-translated by Ssun@snsdvn.blogspot
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top