Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2011

[02.10.11] SNSD Seohyun và Kim Hyun Joong cùng quay CF the Face Shop


Những hình ảnh của SNSD Seohyun và Kim Hyun Joong trong khi quay CF của họ cho thương hiệu mỹ phẩm “The Face Shop” đã tạo ra một chủ đề nóng trong cộng đồng mạng.

Trong bức ảnh, hai ngôi sao có thể thấy cả hai đang diễn một cảnh trong khi họ phải đối mặt với nhau. Với những lọn tóc mềm mại và một chiếc đầm màu hồng nữ tính, cô nàng maknae của SNSD Seohyun đã cho thấy một sự rung cảm bất thường của một cô gái trước người con trai và cả những sự trưởng thành trong cô. Kim Hyun Joong cũng rất điển trai với chiếc áo khoác màu vàng của mình.

Mặc dù cả hai gặp nhau với một chút ngại ngùng, cư dân mạng nhận xét về họ trông giống như một cặp vợ chồng và nói “ cả hai đều tỏa sáng, “nó chỉ là một CF nhưng tôi vẫn ghen tị” và “tôi tự hỏi Jung Yong Hwa sẽ nói gì khi nhìn thấy?”V-Trans: lovesoshi @snsdvn.blogspot.com
E-dit: Sin @snsdvn.blogspot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top