Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2011

[08.10.11] SNSD tham dự buổi diễn nhạc kịch ‘ Winter Sonata” của chị gái Sooyoung


Vào ngày 8 tháng 10, một bài viết có tựa đề ‘ Sooyoung,Yoona và Taeyeon đến xem vỡ nhạc kịch của Choi SooJin" đã dược đăng lên trang mạng địa phương cùng với hai bức ãnh kèm theo.

Trong bức ãnh,ngoài Soojin người đóng vai chính trong vỡ nhạc kịch ‘ Winter Sonata’ gần đây,còn có những diễn viên khác và thành viên SNSD Sooyoung, Yoona, và Taeyeon.

Ba thành viên đã chụp với kiểu ảnh tay cầm những chiếc vé và thể hiện việc đã tự  mua những chiếc vé thay vì nhận được vé mời. Cùng với Choi Soojin, 4 cô gái đã cùng khoe vẽ đẹp nổi bật của mình qua bức ãnh.

Hưỡng ứng điều này, cư dân mạng đã đưa ra những lời nhận xét như :”Cuties”,”Sooyoung thật sự rất xinh đẹp”,”Yoona là 1 nữ thần” và “Hãy cũng chờ dợi sự trở lại của SNSD”,.v.v.Credit:  SNSD♥YooNa♥Forever♥
E-TRANS: imwhywhy@fanwonder.com
V-TRANS: MinLS @snsdvn.blogspot.com
EDIT: Sin @snsdvn.blogspot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top