Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2011

[Soft] Sandboxie 3.60 Final

ChoiBlog.TK

Bạn mệt mỏi với phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại?Bạn tốn nhiều thời gian với việc gỡ bỏ phần mềm?Lo lắng khi bấm vào các trang web lạ?Mọi lo lắng của bạn sẽ không còn nữa khi sử dụng Sandboxie. Sandboxie chạy các chương trình của bạn trong một không gian cách li, giúp ngăn chặn thay đổi lên các chương trình khác và dữ liệu trong máy tính của bạn.
Lợi ích khi sử dụng:

*Duyệt web an toàn:Chạy trình duyệt web của bạn dưới sự bảo vệ của Sandboxie có nghĩa là tất cả các phần mềm nguy hiểm tải về trình duyệt sẽ ở trong hộp cát và có thể được loại bỏ dễ dàng.
*Tăng cường bảo mật: Lịch sử duyệt web, cookies, và các tập tin tạm thời lưu trữ được thu thập trong khi duyệt web sẽ nằm trong vùng bảo vệ và không rò rỉ ra ngoài.
*Bảo mật E-mail: virus và phần mềm độc hại khác có thể được ẩn trong email của bạn và không thể thoát ra khỏi sandbox và không thể lây nhiễm hệ thống thực sự của bạn.

DOWNLOAD: - (2.22 MB)
http://www.mediafire.com/?p47cwocmcvw71wg
NGUỒN:
http://www.soft4tb.com/2011/08/sandboxie.html
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top