Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Bảy, 17 tháng 12, 2011

[18.12.11] Sunny được gợi ý hãy kết hôn bởi đôi vợ chồng lớn tuổi

Từ "hôn nhân" làm cho Sunny đỏ mặt cùng sự ngượng ngùng bối rối.

Trên tập "Invincible Youth 2" của kênh KBS 2TV được phát sóng vào ngày 17 tháng 12, các cô gái G8 bao gồm Sunny, Hyoyeon, Kara Kang JiYoung, MissA Suzy, Sistar Bora, f(x) Amber, Rainbow WooRi và Jewelry YeWon chịu trách nhiệm phân phát Kimchi đến các cư dân trong làng.

Sunny đi với Ji HyunWoo mang Kimchi đến chào hỏi một đôi vợ chồng lớn tuổi một cách lễ phép và trò chuyện với họ. Sunny nói cho đôi vợ chồng già, "Wah, nếu 2 bác đã kết hôn ở độ tuổi 23 thì đó chính là tuổi của cháu hiện giờ". Sau khi nghe Sunny nói vậy, đôi vợ chồng già đã đáp lại rằng, "Trong trường hợp đó, cháu cũng nên kết hôn luôn là vừa rồi."

Cảm thấy khá bối rối và rụt rè do nhận xét trên, Sunny dùng tay ôm mặt mình và sau cùng là cười phá lên  để có thể thoát khỏi bầu không khí ngại ngùng này.


----------------------------------
Source: fanwonder, tvreport.co.kr
v-translated by: Ssun@snsdvn.blogsptot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top