Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2011

[16.09.11] 9 lý do riêng cần thiết cho việc sử dụng Android.


Một tháng trước đây, ứng dụng mới của Soshi được phát hành cho Iphone, nhưng thời gian này những người sử dụng Android nhận ra rằng: bạn có thể dễ dàng có được các cô gái nhảy múa trong bàn tay của bạn (với sự trợ giúp của thiết bị Android).

Đây là một ứng dụng mới của SNSD trong chương trình khuyến mãi mới của Vita500. Dễ dàng nhận rằng trong mỗi màn hình ứng dụng , người dùng Android có thể tải và xem những video của mỗi thành viên, xem những màn nhảy múa rất dễ thương và vui vẻ như Vita500 CF song, “Vitamin Song”. Bạn không thể không mỉm cười như một kẻ ngốc khi xem họ nhảy.

Hiện tại, chỉ mới có điệu nhảy của SNSD Hyoyeon Tiffany có mặt trên các website nhưng tôi chắc chắn chúng ta sẽ được nhìn thấy bảy cô gái khác và phiên bản nhảy của họ. Hãy nhanh chóng đi và tải ứng dụng miễn phí của SNSD cho chính mình.Source: snsdkorean
V-Trans: lovesoshi @snsdvn.blogspot.com
E-dit: Sin @snsdvn.blogspot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top