Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Ba, 4 tháng 10, 2011

[05.10.11] Teaser video mới của SNSD\MV The Boys được thấy ở Nhật Bản.


SMEn đã gây ra những xôn xao cho nhiều người hâm mộ gần đây sau khi trì hoãn ngày phát hành album và MV cho SNSD “The Boys” mà không có thêm thông tin nào liên quan đến tình hình của album.

Chúng ta đều biết rằng “The Boys” sẽ được  phát hành đồng thơi tại Hàn Quốc và Mỹ nhưng nó cũng có thể là SMEnt cũng đang chuẩn bị có một thông báo ở Nhật Bản? Câu trả lời là vâng và các bức ảnh trên và MV dưới đây phỏng đoán như vậy!

Theo người hâm mộ Nhật Bản, thì 15 giây quảng cáo thương mại của MV “The Boys” đã được nhìn thấy trong một cửa hàng âm nhạc ở Shibuya, Tokyo. Như bạn có thể thấy có một văn bản tiếng Nhật ở dưới cùng của màn hình trong MV đó vì thế mà có thể suy đoán về một phiên bản tiếng Nhật cho “The Boys”.

Tôi không hiểu nổi SMEnt đang làm gì bây giờ nhưng tôi chắc chắn rằng những người ngồi cạnh tôi đều đang có cảm xúc lẫn lộn. Tôi cảm giác như đang nghe Tiffany rap đúng không? Ai đó hãy giữ tôi lại! các cô gái trông thật nóng bỏng tuyệt vời nhất trong tất cả những bộ trang phục của SM từ trước tới giờ!

Người hâm mộ Nhật Bản nói rằng phiên bản đầy đủ của MV là vào ngày 17-10. Đó chỉ là dự  đoán chúng ta hãy cùng chờ đợi và đón xem.Credit: ningin
V-Trans: lovesoshi @snsdvn.blogspot.com
E-dit: Sin @snsdvn.blogspot.com

Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top