Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Ba, 25 tháng 10, 2011

[25.10.11] Taeyeon và Sunny là cặp sinh đôi cho “Singles”


Ảnh chụp gần đây của Taeyeon Sunny cho “Singles” tháng 11 với cái tên là “Sinh đôi” đã được tiết lộ.

Ngày 24 tháng 10, một bài viết có tiêu đề “Ảnh chụp gần đây của Taeyeon Sunny,  tôi nghĩ rằng họ là cặp song sinh đã được đăng trên một cộng đồng trực tuyến, với hình ảnh đính kèm.”

Trong các bức ảnh, TaeyeonSunny được chuyển đổi thành cặp song sinh và thể hiện vẻ đẹp thanh lịch và sự  trưởng của họ.Staff đã viết bài nói thêm: “ Chúng tôi yêu cầu họ phải cho thấy một tình bạn gần gũi hơn (trong ảnh chụp) hơn tình cảm thân mật thông thường của họ như là bạn cùng phòng. Chúng tôi thật sự ngạc nhiên, hai cô gái đối xử với nhau thậm chí còn tốt hơn đằng sau nơi chụp ảnh, không có vẻ lúng túng.”

Cư dân mạng những người nhìn thấy bài viết đã nhận xét: “ Họ thật sự xuất hiện giống như chị em ruột”, “ TaeyeonSunny cả hai thật sự xinh đẹp”, “ Chúc mừng sự trở lại của SNSD”.
CREDIT: fanwonder
V-TRANS: LoveWhite @snsdvn.blogspot.com
E-DIT: Sin @snsdvn.blogspot.comShare/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top