Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Tư, 7 tháng 12, 2011

[08.12.11] Shoujo Jidai biểu diễn tại FNS Music Festival.

 
Shoujo Jidai(SNSD) đã một màn trình diễn hoàn hảo tại FNS Music Festival. Vào ngày 07 Tháng 12, Fuji TV đã phát sóng " 2011 FNS Music Festival", và với màn trình diễn tuyệt vời ca khúc  "Mr. TAXI ", Shoujo Jidai đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Sự kiện này, cùng với nhiều lễ hội âm nhạc cuối năm khác của Nhật Bản như “Best Hits Music Festival” và “NHK Kohaku Uta Gassen”, được xem ba lễ hội âm nhạc quy mô lớn nhất ở Nhật Bản, chỉ có những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Nhật Bản mới được mời đến tham dự. Tại FNS Music Festival năm nay, các nghệ sĩ Hàn Quốc đã được mời bao gồm BoA, TVXQ, Shoujo Jidai KARA.

Shoujo Jidai đứng trên sân khấu đặc biệt với trang phục màu rượu vang. Màu sắc táo bạo đã giúp Shoujo Jidai thể hiện cá tính mạnh dạn, nó cũng cho thấy vẻ đẹp của họ trang trí thêm cho sân khấu một cách tuyệt vời. Ngoài ra, sự xuất hiện lôi cuốn của Shoujo Jidai đã nhận được phản hồi tích cực và thực sự cho thấy họ nhóm nhạc nữ quốc tế.

Trong khi đó,
Shoujo Jidai, TVXQ KARA được dự kiến ​​sẽ biểu diễn tại NHK Kohaku Uta Gassen".

Màn trình diễn "MR. TAXI" của Shoujo Jidai đã được đăng lên. Hãy cùng xem video dưới đây nhé!


Cre: soshified
V-Translated: Onimic@snsdvn.blogspot.com

Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top