Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Ba, 13 tháng 12, 2011

[14.12.11] Girls' Generation (SNSD) và Wonder Girls thể hiện mối quan hệ gần gũi || vietsub

  

Ngày 13 tháng 12, trong chương trình "Star Life Theater", Wonder Girls đã cho thấy tình bạn thân thiết của họ với SNSD.

Tại hậu trường của một chương trình âm nhạc, nhóm trưởng của Wonder Girls - Sunye - cùng YoonaSooyoung đã nắm tay nhau trong khi nói chuyện.
 
Hơn nữa, tất cả thành viên của SNSD đã ra ngoài và cùng trò chuyện với Wonder Girls. Tiffany nhận xét: "Thật tốt khi cả hai nhóm cùng giúp đỡ và ủng hộ nhau, chúng tôi nhớ họ." Yoona cũng không giấu được sự vui mừng khi thấy Wonder Girls.
 
"Chúng tôi thật sự là như vậy đấy" - Sunye nói. Đây là dịp tốt để xóa bỏ những tin đồn sai sự thật về một mối quan hệ xấu giữa hai nhóm. "Có phải chúng tôi được phép công khai tiết lộ tình bạn như thế này không?", cô ấy hỏi với một nụ cười tươi. 

"Chúng tôi đã nói về rất nhiều thứ khác nhau" - Sunye thêm vào một cách vui vẻ. "Thật tốt khi nhìn thấy họ sau một thời gian dài." NGHIÊM CẤM BASH

Source: Newsen, allKpop
V-Translated by Flameboi97@snsdvn.blogspot.com
Edited by Onimic@snsdvn.blogspot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top