Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2011

[17.12.11] Yuri đang thảo luận về vai diễn chính trong drama sắp bấm máy "Fashion King"

Tiếp bước YoonA và Sooyoung. Yuri của Girls' Generation (SNSD) sẽ tham gia trong vai trò diễn xuất một bộ phim truyền hình. Yuri được đề nghị diễn vai nữ chính trong drama sắp tới của SBS "Fashion King", và hiện giờ cô ấy đang xem xét và điều chỉnh một số điều khoản, để có thể tiến hành ký kết tham gia bộ phim.
Hợp đồng vẫn chưa được ký, nhưng các bên đang điều tiết và cân bằng mọi thứ cho phù hợp với lịch trình của SNSD và lịch quay của bộ phim. Sự thống nhất thỏa thuận của 2 bên sẽ hoàn tất vào giữa tháng này và Yuri sẽ chính thức thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất.
"Fashion King" nói về một người thanh niên trẻ khởi nghiệp từ khu chợ Dongdaemun và trở nên thành công trong giới thời trang. Ứng cử viên sáng giá cho vai nam chính của bộ phim là Yoo Ah-in - diễn viên từng diễn  trong phim “Sungkyunkwan Scandal”  và “Wandeuki” - đồng thời vai nữ thứ còn lại rất có thể sẽ được trao cho Shin Sekyung.
Yuri đã nhận được rất nhiều lời đề nghị diễn chính trong các drama. Tuy nhiên, phớt lờ tất cả, Yuri chỉ xuất hiện trong các MV và sitcom (Situation comedy- một dạng phim hài kịch trên truyền hình).
Một thành viên trong đội ngũ sản xuất của "Fashion King" bày tỏ :"Tôi đã từng xem cô ấy rơi nước mắt trong một MV. Và chúng tôi nghĩ sẽ không có bất kỳ vấn đề nào trong việc mời cô ấy bộc lộ khả năng diễn xuất. Tôi có linh cảm rằng cô ấy có thể diễn xuất đa diện nhân vật, từ vai diễn cô nàng tuổi teen cho đến thiếu nữ độ tuổi đôi mươi."

E - Translated by: ch0sshi@soshified
V- Translated by: Gill.K@snsdvn.blogspot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top