Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2011

[19.12.11] Yoona sẽ làm MC cho KBS Entertainment Awards

SNSD Yoona sẽ cùng với Shin Dong YupLee Jie làm MC cho lễ trao giải của KBS năm nay. Sau khi làm MC trong năm 2009, KBS đã mời Yoona tiếp tục vị trí này vào năm nay.

SNSD Yoona là một nhận vật quan trọng trong làn giải trí Hàn Quốc, không chỉ là gương mặt của nhóm nhạc nữa Girls' Generation, cô ấy còn hoàn thành tốt các vai diễn trong những bộ phim của mình. Điển hình là "Cinderella Man" năm 2009 và bộ phim thành công "Your are my destiny" năm 2008. Cô ấy sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn viên với bộ phim "Love Rain" đang trong quá trình thực hiện và sẽ được phát sóng vào năm 2012.

Ngoài bộ phim "Love Rain", các cô gái cũng sẽ có lịch trình bận rộn khi Tiffany Yuri làm MC cho chương trình ca nhạc MBC Music Core, Sunny Hyoyeon tham gia chương trình thực tế "Invincible Youth Season 2", Sunny lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình "Koala Kid", và cả 9 cô gái sẽ là cố vấn cho những cậu trai nguy hiểm trong "Girls' Generation and Dangerous Boys".

KBS Entertainment Awards sẽ được phát sóng vào ngày 24 tháng 12, 2011.

Source: Soshified
V-Translated by Onimic@snsdvn.blogspot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top