Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2012

[PC/Đồ chơi số] Windows 8 Pro và PC chạy Windows 8 đã cho phép đặt hàng


Giá nâng cấp lên Windows 8 Pro là 69 USD với dạng hộp đĩa DVD. Người dùng có thể chờ đến ngày 26/10 để được hưởng gói nâng cấp với giá 39 USD nhưng là bản cài đặt online. Cả 2 chương trình này được áp dụng cho đến trước ngày 31/1/2013.

Hai tuần trước khi chính thức bán ra, Microsoft vừa cho phép người dùng được đặt hàng trước (pre-order) HĐH Windows 8 Pro. Nhiều nhà sản xuất PC chạy Windows 8 cũng bắt đầu cho đặt hàng các sản phẩm mới của họ.

Tại thị trường Mỹ, người dùng muốn mua đĩa DVD cài đặt Windows 8 có thể đặt hàng HĐH này với giá 69 USD từ các cửa hàng bán lẻ như Amazon, Best Buy, Staples, Office Depot, và Microsoft Store. 
windows-8-pro-va-pc-chay-windows-8-da-cho-phep-dat-hang
Hộp đựng đĩa DVD Windows 8 Pro.
Những khách hàng muốn nâng cấp Windows 8 với giá rẻ hơn (nhưng không phải dạng đĩa cài đặt), có thể chờ tới ngày 26/10 để đăng kí nâng cấp lên HĐH này với giá 39 USD qua trang Windows.com. 

Tuy nhiên, cả 2 chương trình nâng cấp lên Windows 8 giá rẻ này (đĩa DVD với giá 70 USD và nâng cấp online với giá 39 USD) sẽ kết thúc vào 31/1/2013.

Trong khi đó, khách hàng mua PC chạy Windows 7 từ 2/6, có thể đăng kí chương trình nâng cấp lên Windows 8 với giá 15 USD, bắt đầu từ 26/10.

Nếu bạn muốn mua PC mới được cài sẵn Windows 8 bản quyền, các đối tác sản xuất PC của Microsoft như Acer, Asus, Dell, HP, Samsung, và Sony hiện cũng cho phép đặt hàng sản phẩm của họ. Ví dụ như chiếc laptop lai Dell XPS 12 (1200 USD), Dell XPS One 27 - chiếc PC đa năng với màn hình cảm ứng (1599 USD)...Hãy là người truy cập lịch sự !!!!
Hãy nhấn "like", "thank" hoặc "comment" bài viết nếu thấy hữu ích và cần thiết cho bạn !!!
Hãy truy cập và góp ý chia sẻ để Diễn đàn Blog TaPhiet_KC được phát triển hơn !!
mong đây sẽ là nơi cho các bạn vui chơi giải trí , học hỏi và chia sẻ kiến thức IT cho các bạn và cho mọi người đam mê công nghẹ và ứng dụng công nghệ !!!!!!!!

Chúc các bạn thành công !!!
Mọi chi tiết Xin liên hệ Ban quản trị Blog
Mọi sự trợ giúp trực tiếp xin liên hệ :
Email: taphietit@ymail.com
Yahoo: moitinhdaucuatoi_viet_hy@yahoo.com
Gmail: taphietit@gmail.com
Mobile: 0987530288
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top