Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2012

[Thủ thuật] Chia nhỏ và nối tập tin với ứng dụng Split Byte


Trong thời gian vài năm trở lại đây, việc chia sẻ các tập tin trên internet đã trở thành một việc vô cùng quen thuộc với những người sử dụng máy tính. Nhưng dù vậy thì việc chia sẻ các tập tin với dung lượng lớn cũng không phải là một điều dễ dàng, bởi các trang chia sẻ dữ liệu thường hạn chế dung lượng của các file mà bạn tải lên. Do đó, bạn sẽ cần những công cụ giúp chia nhỏ các file có dung lượng lớn, và Split Byte là một công cụ như vậy.  Đây là một phần mềm cho phép bạn chia nhỏ tập tin thành nhiều phần nhỏ cũng như kết nối chúng lại như cũ, phần mềm còn có chức năng kiểm tra chữ ký MD5 checksum của các tập tin để so sánh.
 
Các bạn cần lưu ý trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ cố gắng tải các phần mềm không mong muốn khác về máy tính của bạn. Mặc dù vậy thì bạn vẫn có thể ngăn chặn việc này bằng cách bỏ chọn cài đặt phần mềm trước khi tiếp tục bước tiếp theo.
 
chia-nho-va-noi-tap-tin-voi-ung-dung-split-byte
 
Với giao diện dạng tab, người dùng sẽ không gặp phải khó khăn gì trong quá trình sử dụng phần mềm. Ứng dụng bao gồm 3 tab là Split, Join và MD5 checksum. Để chia nhỏ các tập tin thì bạn vào tab Split, đầu tiên bạn hãy chọn tập tin đầu vào và thư mục thông qua nút Browse sau đó chọn cách thức chia nhỏ mà bạn muốn. Trong phần Option sẽ cho bạn các thiết lập bổ sung như mã hóa các phần bị chia nhỏ bằng mật khẩu, tự động tắt máy sau khi hoàn thành quá trình… Sau cùng bạn chỉ cần nhấn nút Split để bắt đầu quá trình chia nhỏ tập tin.
 
chia-nho-va-noi-tap-tin-voi-ung-dung-split-byte
 
Nếu như bạn muốn kết nối các tập tin bị chia nhỏ lại với nhau thì tab Join sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đầu tiên bạn cũng phải chọn thư mục đầu vào và đầu ra thông qua nút Browse. Trong phần Option của tab này sẽ có một vài tùy chọn như xóa các phần chia nhỏ của file sau khi hợp nhất, xác định phân chia một cách rõ ràng… Sau khi đã thiết lập xong bạn chỉ cần nhấn nút Join để bắt đầu quá trình kết nối.
 
chia-nho-va-noi-tap-tin-voi-ung-dung-split-byte
 
Ứng dụng này còn có một tính năng đặc biệt là cho phép người dùng sử dụng menu chuột phải của Windows để thực hiện việc chia nhỏ cũng như kết nối các tập tin.
 
chia-nho-va-noi-tap-tin-voi-ung-dung-split-byte
 
Và cuối cùng chính là tính năng MD5 checksum, tính năng này cho phép người sử dụng kiểm tra tính nguyên vẹn của các tập tin đã bị chia nhỏ hoặc kết nối.
 
chia-nho-va-noi-tap-tin-voi-ung-dung-split-byte
 
Đây là một phần mềm rất hữu dụng trong việc chia nhỏ hoặc kết nối các tập tin lại với nhau. Ứng dụng này rất nhẹ, nhanh chóng và làm việc một cách chính xác. Phần mềm hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP, Vista, Win 7 và Win 8.
 
Các bạn cỏ thể tải phần mềm miễn phí tại đây.
 
Chúc các bạn thành công !


Hãy là người truy cập lịch sự !!!!
Hãy nhấn "like", "thank" hoặc "comment" bài viết nếu thấy hữu ích và cần thiết cho bạn !!!
Hãy truy cập và góp ý chia sẻ để Diễn đàn Blog TaPhiet_KC được phát triển hơn !!
mong đây sẽ là nơi cho các bạn vui chơi giải trí , học hỏi và chia sẻ kiến thức IT cho các bạn và cho mọi người đam mê công nghẹ và ứng dụng công nghệ !!!!!!!!

Chúc các bạn thành công !!!
Mọi chi tiết Xin liên hệ Ban quản trị Blog
Mọi sự trợ giúp trực tiếp xin liên hệ :
Email: taphietit@ymail.com
Yahoo: moitinhdaucuatoi_viet_hy@yahoo.com
Gmail: taphietit@gmail.com
Mobile: 0987530288
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top