Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Tư, 14 tháng 9, 2011

[14.09.11] [Thực tế lý thú] Bạn biết gì về thời gian của Soshi?

Có lần, các SONE Hàn Quốc đã thiết lập một danh sách thời gian theo sát chặt sẽ Soshi. Đó thật sự là một trãi nghiệm thú vị và tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn.

Để khen ngợi tinh thần làm việc không mệt mỏi và tầm quan trọng của từng thành viên SNSD cũng như sự ảnh hưởng khi nhắc đến Girls’ Generation, fan Hàn Quốc đã lên 1 list danh sách 10 khoảng khắc đáng nhớ trong 1 ngày , đặt và gọi tên cho từng khoảng thời gian ấy.

Khoảng thời gian được quyết định dựa trên sinh nhật của từng thành viên. Đơn cử như vào lúc 3:09 AM hoặc 3:09 PM (1509) đúng, chúng ta sẽ gọi đó là 탱시 (thời gian của Taeng – “Taeng time”), khi đó mọi người sẽ tweet ra những điều tán dương Taeyeon, nói những điều về Taeyeon, hoặc đơn giản hơn (và cũng thông dụng nhất) và tweet dòng “탱시” (Thời gian của Tae! – Taeng time!). Tương tự cho những thời điểm khác, cụ thể là:

싴시 (Thời gian của Sica) – 4:08am or 4:08pm [Sica time]
썬시 (Thời gian của Sunny) – 5:15am or pm  [Sunny time]
묭시 (Thời gian của Miyoung, khoảng khắc của Tiff hoặc Fany, hay bất cứ gì mà bạn thích) – 8:01am or pm [Fany time]
효시 (Thời gian của Hyo) – 9:22am or pm [Hyo time]
율시 (Thời gian của Yul) – 12:05am or pm [Yul time]
셩시 (Thời gian của Sooyoung) – 2:10am or pm [Sooyuong time]
융시 (Thời gian của Yoong) – 5:30am or pm [Yoong time]
현시 (Thời gian của Seohyun) – 6:28am or pm [Seohyun time]

Bên cạnh khoảng thời gian cá nhân, “Thời gian của Soshi” cũng được nhắc đến lúc 8:05 AM/PM và gọi với cái tên “솟시”.

Mọi người sử dụng những thời điểm này rất thường xuyên trong ngày. Ví dụ như bạn có thể nói với mọi người rằng: “Mỗi ngày, tôi dậy vào lúc “Sun time”  hoặc “Hôm nay tôi dậy muộn khoảng “Hyo time”.
Tất nhiên, nếu có thể, sẽ tốt hơn cho chúng tôi và bạn nếu sử dụng thời gian theo KST (hệ thống giờ chuẩn của Hàn Quốc) để tất cả mọi người có thể biết và làm việc đó cùng nhau.

Nắm bắt được những khoảng thời gian của Soshi trong ngày thật sự rất vui, hoặc thậm bạn có thể dùng nó như một thói quen giống như các SONE Hàn đang làm. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể dùng nó như một khoảng khắc đặc biệt của từng thành viên trong ngày sinh nhật cô ấy (ví dụ: tweet  lúc 3:09 AM/PM vào ngày 9 tháng 3). Nó sẽ không thú vị sao??? (: 

P/s: tụi mình cũng thử dùng nó nhé :D


Source: Gnaw - Twit
V-trans: Mỡ@snsdvn.blogspot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top