Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Tư, 14 tháng 9, 2011

[15.09.11] SNSD thích hợp với việc đứng đầu các bảng xếp hạng


Dường như là các cô gái đã thành công với vị trí thứ nhất của 1 bảng xếp hạng khác.


Trong thời gian gần đây, trong một đoạn cắt của chương trình TV MNET’S “ IDOL CHART SHOW “, 9 cô gái lại một lần nữa giành vị trí đầu bảng.

MC của chưong trình giải thích đầy đủ những thành công trong concerts JAPAN ARENA TOUR ( sự kiên đựợc bán hết vé! ), cũng như là 2 giải bạch kim trên bảng xếp hạng Oricon cho album đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản của họ.

Thêm vào đó, 9 cô gái của chúng ta được phổ biến bởi những quảng cáo cho các doanh nghiệp cũng không thể quên được.

Những clip quảng cáo tiêu biểu từ những CF khác nhau có những thiên thần của chúng tat ham gia vào ( ví dụ như: Gàn rán Gobne , kẹo ngậm E-ma, thức uống tăng lực vitamin Vita500, máy lọc nước Coway….) đã được giới thiệu trong suốt chương trình.

Vào thời diểm này, những cô gái của chúng ta chắc chắn đã nâng cao làn sóng nổi tiếng của mình lên, phải không nào? Chúc mừng các cô gái; thật sự rất xứng đáng để chiến thắng cho những vất vả của họ từ trước đến giờ.


Ở đây, đó là những đoạn cắt video hứa hẹn của chương trình nói trên. Thưởng thức đi nhé! SNSD Hwaiting!
Nguồn: snsdkorean 
V-Trans: Maiken La @snsdvn.blogspot.com
E-dit: Sin @snsdvn.blogspot.com

Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top