Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Năm, 27 tháng 10, 2011

[28.10.11] Trang phục của SNSD YoonA trong CF của Woongjin Coway được bán với mức giá 2.03 triệu won

Ngày 27-10, Woongjin Coway tiết lộ rằng chiếc áo của SNSD YoonA đã được bán đấu giá và đạt được mức giá là 2.030.000 won tại “The Beautiful Auction” đã được tổ chức cùng với SNSD vào tháng trước.


SNSD hiện đang ủng hộ và là người mẫu đại diện cho dòng Woongjin Coway máy lọc nước, SNSD đã bán đấu giá những bộ trang phục được sử dụng trong các CF quảng cáo đễ gây quỹ cho các phụ nữ cần giúp đỡ. Việc bán đấu giá bắt đầu từ ngày 28-9 và số tiền bán đấu giá đã đạt được 14 triệu won trong vòng 4 tuần.
Các mục bán đấu giá lần này là chiếc váy YoonA đã mặc trong CF “Taking Care Of Mom”. Bên cạnh trang phục này, chiếc áo T-shirt màu xám của YoonA và một chiếc áo denim khác cũng được bán đấu giá với các mức giá lần lượt là 900.000 và 790.000.

Woongjin Coway cho biết Số tiền thu được trong các buổi đấu giá sẽ được gửi đến cho những phụ nữ đang cần sự giúp đỡCredit: asiae.ko.co
E-TRANS: fanwonder.com
V-TRANS: lovesoshi@snsdvn.blogspot.com

Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top