Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Bảy, 5 tháng 11, 2011

[05.11.11] Taeyeon, Tiffany và Jessica sẽ xuất hiện trên "Radio Star"

3 ngôi sao Musical của SNSD Taeyeon, Tiffany Jessica sẽ xuất hiện trên "Radio Star".

3 cô gái sẽ xuất hiện trong tập sắp tới của "Radio Star", một góc của MBC’s “Golden Fishery” vào ngày 9/11. Họ sẽ có một "cuộc chiến nói chuyện" chống lại 4 MC là Kim Gookjin, Kim Goora, Yoon Jongshin và Kyuhyun.

Đây là lần đầu tiên các thành viên của SNSD xuất hiện trong một Talk Show chính thức kể từ khi họ bắt đầu hoạt động quảng bá cho Album thứ 3.  Tập "Radio Star" này với chủ đề là Musical Star Special đã được ghi hình vào ngày 2/11.

Bên cạnh Taeyeon, TiffanyJessica thì Park Haemi và Im Taekyung cũng có mặt ở đó.  Được biết rằng, các khách mời trong chương trình đã đưa ra những nhận xét hết sức kinh ngạc khiến cho cả Studio "bùng nổ" trong tiếng cười.

Mội đại diện của "Radio Star" nói : "bầu không khí của buổi ghi hình rất tốt bởi tất cả đều mọi người đều bất ngờ 'bùng nổ' trong tiếng cười . Và tất nhiên là SNSD đã rất hài hước. Park Haemi, người được biết đến với những nhận xét dí dỏm.  Im Taekyung cũng là một đối thủ đáng gờm."Theo Kst.net
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top