Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Bảy, 5 tháng 11, 2011

[06.11.11] Girls’ Generation cho bạn thấy sự khỏe mạnh và hỏm hỉnh của họ!

Dream Team với SNSD sẽ được phát sóng lúc 10:35 Sáng KST (08:35 Sáng VN) trên kênh KBS 2TV vào ngày 13 tháng 11
Trong KBS ‘Let’s Go Dream Team 2’ lên sóng ngày 6 tháng 11, khán giả được chiêu đãi bằng một trận đấu trở lại của ‘Dream Team’‘Yamakasi Champion Team’ . Trong khi phát sóng, một đoạn preview của tập tiếp theo có sự tham gia của tất cả 9 thành viên của Girls’ Generation đã được tiết lộ.


Chủ đề cho tập tiếp theo đó là ‘Girls’Generation Olympics’ và các cô gái sẽ thi đấu trong các hạng mục đi bộ 200m, 1 trên 1 tháp xếp chồng,  đấu vật trên thanh cao và nhiều môn thể thao khác .
Ngoài những sự kiện thể thao thú vị, khán giả còn được xem các cô gái trong những bộ trang phục tập luyện thoải mái thay vì những bộ trang phục diễn thường thấy . Hãy theo chân các cô gái và tất cả những điều thú vị khác ở KBS ‘Let’s Go Dream Team 2’ tuần tới!Credit: tvdaily.co.kr
V-TRANS: Ryn@snsdvn.blogspot.com
E-DIT: Sin@snsdvn.blogspot.com

Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top