Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Bảy, 5 tháng 11, 2011

[06.11.11] SNSD gặp sự cố kĩ thuật khi trình diễn tại "Music Core"

SNSD lại gặp phải lỗi kĩ thuật trong màn trình diễn của mình. SNSD là nghệ sĩ cuối cùng trình diễn tại chương trình “Music Core” (SBS) được phát sóng vào ngày 5 tháng 11. Các cô gái đã thể hiện hit single “The Boys” từ album thứ 3. Tuy nhiên, tại thời điểm đầu màn biểu diễn, đã có một lỗi kĩ thuật nhỏ.

Jessica phải nói “T.R.X”, viết tắt của Teddy Riley Experience. Bạn có thể thấy môi của cô ấy cử động, song lại không có âm thanh phát ra. Thật may mắn, phần còn lại của màn trình diễn đã trải qua thuận lợi.

Cư dân mạng bình luận : “Bao nhiêu lần rồi có sự cố với SNSD?” “Âm thanh được điều khiển bởi các nhân viên, bởi vậy nên mới dẫn đến sự cố, song tại sao điều đó luôn xảy ra với SNSD?” và “Các cô gái vẫn hoàn thành bài hát hết sức chuyên nghiệp”.

Vào ngày 15 tháng 10, SNSD cũng đã trải qua một khó khăn kĩ thuật khi trình bày “Run Devil Run” tại “Asia Song Festival.”

Theo Kst.net
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top