Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Năm, 10 tháng 11, 2011

[11.11.11] Jessica đã từng sợ bị Hyoyeon đánh?

Trong chương trình MBC ‘Golden Fishery – Radio Star‘ phát sóng ngày 9, SNSD Jessica thừa nhận đã từng rơi vào cuộc tranh cãi gay gắt với Hyoyeon.
MC Kim Guk Jin gợi lại chuyện TiffanyTaeyeon từng cãi nhau và hỏi Jessica có từng mâu thuẫn với thành viên nào trong nhóm chưa.

Cô thừa nhận “Trước đây em đã từng cãi với Hyoyeon. Em còn tưởng mình sắp bị đánh đến nơi” khiến ai cũng cười ồ. “Hyoyeon ngồi ghế trước còn em ngồi ghế sau. Cô ấy bắt đầu nói những lời khó nghe và em đáp trả lại.”

MC Yoon Jong Shin nói “Khi đã cãi nhau thì chắc chắn các bạn sẽ nói những lời không thể phát sóng trên TV… Thành viên SNSD có nói tục không?”, Jessica đáp “Em đã bảo anh là cô ấy nói những lời khó nghe mà!“ khiến mọi người càng cười to hơn.

Cùng tham gia chương trình còn có Park Hyemi, Lim Tae Kyung cùng 3 thành viên SNSD Taeyeon, Jessica và Tiffany.Theo kst.vn
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top