Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Tư, 16 tháng 11, 2011

[16.11.11] SNSD phát hành photobook và DVD 1st concert tại Nhật

Cuốn sách ảnh chính thức đầu tiên tại Nhật Bản của SNSD được công bố vào ngày 11 tháng 11 mang tên "Holiday".

Thông báo cũng bao gồm một bản xem trước nhỏ về cuốn sách ảnh, "dường như "Holiday"(kì nghỉ) của họ đã đến và đã được gói lại trong cuốn sách ảnh cùng với nụ cười tươi của tất cả các thành viên. Từ thời trang tiệc tùng cho tới phong cách bình thường, cuốn sách ảnh rõ ràng là đã thể hiện được đầy đủ sự khác biệt từ những bộ quần áo phong cách cổ điển, phong cách thời trang thông thường giao thoa với phong cách dân gian hiện đại (pop)".

 Sách ảnh có thể được mua thông qua CD Japan


DVD Deluxe First Press Edition (Left) / DVD Regular Edition (Right)
Blu-ray Deluxe First Press Edition (Left) / Blu-ray Regular Edition (Right)
Nếu điều vẫn đó vẫn là chưa đủ cho các fans, thì tour concert tại Nhật Bản đầu tiên cũng sẽ có sẵn trên Blu-ray/DVD, sẽ được bán từ 14 tháng 12. Bao gồm cả các phiên bản khác nhau của bộ Blu-ray/ DVD là "Limited Edition" và "Regular Edition".(bản phát hành với số lượng hạn chế và bản thông thường)

Bản "Limited Edition" sẽ đi kèm với những đoạn phim đặc biệt, sách ảnh, cũng như một bộ huy hiệu đinh ghim bằng kim loại. Cả hai phiên bản DVD và Blu-ray của bộ Limited Edition đều sẽ bao gồm các cảnh quay đặc biệt và các đoạn cắt từ "Girls’ Generation’s First Japan Tour Memorial Book", trong khi sách ảnh sẽ khác nhau. Bộ huy hiệu cài ghim sẽ là một tập hợp của 10 chiếc và đi kèm với hộp mỹ phẩm, kẹp ghim bằng vàng cho blu-ray và bạc cho dvd. Các bản phát hành hạn chế sẽ đóng gói trong một hộp caramel đặc biệt với digipak (bao bì đóng gói chống mài mòn) đối với bìa đĩa, sách ảnh và bìa đặc biệt giữ mỹ phẩm, bộ huy hiệu.

★ Blu-ray
Limited Edition
Bán vào:14/12
UPXH-29001
8.240¥ (7.848 ¥ chưa tính thuế)
JAPAN FIRST TOUR GIRLS’ GENERATION/少女時代

Regular Edition
Ngày bán: 14/12
UPXH-20007
5.980¥ (5.695 ¥ chưa tính thuế)
JAPAN FIRST TOUR GIRLS’ GENERATION/少女時代

★ DVD
Limited Edition
Bán vào:12/14
UPBH-29034
6.980¥ (6.648 ¥ chưa tính thuế)
JAPAN FIRST TOUR GIRLS’ GENERATION/少女時代

Regular Edition
Ngày bán: 14/12
UPBH-20094
4.980 ¥ (4.743 ¥ chưa tính thuế)
JAPAN FIRST TOUR GIRLS’ GENERATION/少女時代


Theo kst.net
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top