Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Tư, 30 tháng 11, 2011

[TRANS] CUCUMBER - 'Second' Editon || 01.12.11KHUYẾN CÁO: Câu chuyện bạn đang đọc KHÔNG ĐÚNG với sự thật. 
ĐỪNG nghĩ nó nghiêm trọng quá.  Bài viết chỉ mang tính chất giải trí thuần túy ^^!

Bức chân dung của Sunny doJessica vẽ đã được trưng bày tại 
Bảo tàng Nghệ thuật đương đại New York
Trong một tập mới phát sóng gần đây củaStar King, Jessica đã tham gia cuộc thi vẽ phác họa cùng với Yoo Huynsang vàBoom, cả 3 cố gắng vẽ chân dung của Sunny. Bức vẽ Sunny của Jessica trở thànhmột bức tranh đẹp ngỡ ngàng, thu hút sự chú ý trên toàn thế giới và giờ đây, nóđược trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật đương đại New York.
Người quản lý bảotàng đã phát biểu: “Chân thành mà nói, tôi đã nghe về JessicaGirls’Generation – SNSD - sau buổi trình diễn gần đây của họ tại Madion Square Garden,nhưng tôi không biết nhiều lắm về họ. Nhưng một khi tôi nhận ra Jessica là một nghệsỹ đa tài với khả năng hát, nhảy và vẽ, tôi quyết định trưng bày tác phẩm nghệ thuậtcủa cô ấy tại bảo tàng của chúng tôi. Điều đó sẽ rất tuyệt vời.
Kể từ khi bức vẽ chân dung Sunny của Jessicađược trưng bày, số người đến bảo tàng hàng ngày tăng đến 90%. Khách đến bảotàng đã đưa ra rất nhiều bình luận, các bình luận nghe lỏm được như sau: “Bứctranh vẽ này thật không thể tin được. Nó thể hiện hết nét đẹp tự nhiên củaSunny” và “Tôi muốn biết nhiều hơn về SNSD bởi vì tôi thực sự ấn tượng trước sựkiện một ca sỹ nhạc pop có bản năng thiên phú về hội họa.”
Phản ứng tích cực mạnh mẽ có được từ buổi trưng bàytại Bảo tàng Nghệ thuật đương đại New York đã dẫn đến nhiều tin đồn về việc bứcvẽ tiếp theo của Jessica sẽ được trưng bày tại bảo tảng nổi tiếng nhất thế giớivề hội họa - Bảo tàng Louvre ở Paris, Pháp. Đồng thời, các quản lý bảo tàng và các nhà sưutập tranh trên khắp thế giới đã thể hiện hứng thú của mình bằng việc mong chờJessica có thể sáng tạo thêm trên lĩnh vực nghệ thuật hội họa. Họ mong muốnđược mua và trưng bày tranh của “thiên tài” Jessica. SM Entertaiment từ chốibình luận về khả năng Jessica sẽ hoạt động như một họa sỹ ngoài trách nhiệm củacô trong SNSD.

KHUYẾN CÁO: Câu chuyện bạn đang đọc KHÔNG ĐÚNG với sự thật. 
ĐỪNG nghĩ nó nghiêm trọng quá.  Bài viết chỉ mang tính chất giải trí thuần túy ^^!

Written by: michaelroni@soshified.com
V- translated by: Gill.K@snsdvn.blogspot.com

Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top