Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Tư, 30 tháng 11, 2011

[TRANS] CUCUMBER - Premiere Edition || 01.12.11

[Lược bỏ 1 số phần giới thiệu của Soshified.com]
Chúng ta hãy đến với tập đầu tiên của series ăn khách nhất trong 
cộng đồng Sones - The Cucumber
KHUYẾN CÁO: Câu chuyện bạn đang đọc KHÔNG ĐÚNG với sự thật. 
ĐỪNG nghĩ nó nghiêm trọng quá.  Bài viết chỉ mang tính chất giải trí thuần túy ^^!


Jessica chối bỏ tin đồn côấy đang hẹn hò 
với Taecyeon khi nói:
Tôi không thể quên được mốitình đầu của mình


Gần đây, Jessica của Girls’ Generation - SNSD đãbị bắt gặp ở nơi công cộng khi đi cùng Taecyeon của 2PM, một lần nữa làm rộ lêntin đồn với cộng đòng dân cư mạng – những người nghi ngờ rằng 2 người họ đanghẹn hò. Cả hai đã bị nhìn thấy khi ăn cùng nhau tại một quán café, và sau khiăn xong Jessica chở Taecyeon về dorm (ký túc xá) của anh ta.
Một vài ngày sau sự việc bị bắt gặp đicùng Taecyeon, Jessica đã trả lời phỏng vấn cho một chương trình thời sự của HànQuốc về việc hẹn hò giữa cô và Taecyeon. Jessica đã dập tắt tin đồn một cáchcương quyết khi nói: “Taecyeon và em chỉ là bạn tốt, không có gì khác. Chúng emcó nhiều điểm tương đồng, như việc được dạy dỗ ở Mỹ, nhưng chúng emkhông hề hẹnhò. Thật lòng, em không nghĩ mình có thể hẹn hò với anh ấy, bởi vì em không thểquên được mối tình đầu”.
Vừa nghe câu nói về “mối tình đầu tiên”của cô, trong đầu người phỏng vấn đã lóe ra sự tò mò cực độ và đã yêu cầuJessica nói chi tiết hơn về người bí ẩn đó. Jessica cuối cùng cũng nói ra: “Chúngem gặp nhau vài năm trước trong quãng thời gian làm thực tập sinh của mình, và ngay lập tức đã có hứng thú với nhau. Anh ấy nhìn lạnh giá, giống như anh ấy không nghĩ về em nhiều nhưng em thật sự thích anh ấy và điều đó làm cảm xúc của em thanh khiết hơn trong một khoảng thời gian."
Sau khi Jessica bị dồn ép trả lời chi tiết hơn, cô đã khẳng định: "Những ký ức của em về anh ấy là vô cùng quý giá. Chúng em thường ở cạnh nhau sau khi e hoàn thành phần luyện tập cùng các bạn thực tập sinh khác." Chiến hữu của Jessica trong SNSD - Tiffany - nói thêm: "Jessica thường mời anh ấy đến xem chúng tôi tập. Thay vì dùng thời gian để nói chuyện với các thành viên sau khi tập luyện, thì Jessica lại dính với anh ta cả buổi". Jessica đã làm khuôn mặt của phỏng vấn viên ngạc nhiên cực độ khi nói :" Em không bao giờ quên cảm giác mát lạnh anh ấy để lại trên da em. Tạo cho em cảm giác ớn lạnh và thú vị, điều đó làm em thực sự hạnh phúc."
Phỏng vấn viên vẫn kiên trì hỏi về tên của mối tình đầu đó - mối tình đã làm Jessica hồn xiêu phách lạc. Lúc đầu cô áy còn miễn cưỡng, nhưng cuối cùng cũng thỏ thẻ rằng :" Tên của anh ấy là.......Aircon (Máy lạnh =]] ) ."
Ngay khi chương trình thời sự có buổi phỏng vấn này của Jessica được phát sóng, các tìm kiếm trên Naver ví dụ như “Aircon”, “Jessica-Aircon”, và “Jessica Aircon dating” đã tăng vùn vụt tới 900%. Các phóng viên đã cố gắng tìm hiểu phản ứng của Aircon. Mặc kệ nỗ lực của giới truyền thông, Aircon vẫn không đưa ra lời bình luận nào.
Sau khi buổi phóng vấn này được phát tán, rất nhiều hình ảnh được đăng trên mạng với dòng chú thích "Jessica và Aircon bị bắt gặp đang ở cùng nhau trong phòng tập của SNSD!". Tuy nhiên, có rất nhiều sự bất mãn từ cư dân mạng cho chất lượng phân giải các bức ảnh này quá thấp, và trong 1 vài tấm, khuôn mặt của Jessica không được nhìn rõ trực diện. Cuối cùng thì các bằng chứng về mối quan hệ giữa Jessica và Aircon vẫn chưa được xác thực trong thời điểm này.
Một tấm hình nghi vấn Jessica "ôm ấp" Aircon =))
Một vài cư dân mạng đang nghi ngờ người đứng gần cửa là Jessica, tuy nhiên chất lượng hình ảnh thấp nên không thể chứng minh được mối quan hệ sâu đậm của Jessica và Aircon

KHUYẾN CÁO: Câu chuyện bạn đang đọc KHÔNG ĐÚNG với sự thật. 
ĐỪNG nghĩ nó nghiêm trọng quá.  Bài viết chỉ mang tính chất giải trí thuần túy ^^!


Written by: michaelroni@soshified.com
V- translated by: Gill.K@snsdvn.blogspot.com
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top