Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2011

[22.09.11] SM giải thich về nụ hôn bất ngờ mà Cho Young Nam dành tặng cho Tae Yeon SNSD

Ca sĩ Cho Young Nam được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây sau khi ông cố gắng hôn lên má của Tae Yeon SNSD.

Vào ngày 21 tháng 9, SNSD xuất hiện trong chương trình ''Big Brother'' .Sau khi kết thúc chương trình, các cô gái đứng dậy để nói lời chia tay vs các MC của chương trình và tặng cho họ những cái ôm ấm ấp.Khi ông Cho Young Nam và Tae Yeon ôm nhau ông đã cố gắng hôn lên má của cô ấy.Tae Yeon bất ngờ và sốc khi ông hôn cô ấy.


Người xem vô cùng tức giận và để lại nhiều bình luận trái chiều: ''Tại sao ông ấy có thể ôm và hôn lên má của khách mời, nếu tôi thấy ông ấy không biết tôi sẽ làm gì'', ''Cho Young Nam phải xin lỗi và các nhà sản xuất cần làm rõ vấn đề này''.

Tranh cãi của vụ việc ngày càng trở nên sôi nổi nên công ty SM Entertainment đã lên tiếng về vấn đề này, họ nói: ''Cho Young Nam có một con gái gần đến tuổi Taeyeon. Ông nói rằng đó là một cách thể hiện thân thiện của mình, ông xem Tae Yeon như con gái của ông vậy'' và ông đã xin lỗi nhà xản suất đã gây trở ngại cho chương trình.Theo glaso9
Reup by Sin @snsdvn.blogspot.com


Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top