Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Năm, 29 tháng 12, 2011

[soft] JetBoost - Tăng hiệu năng sử dụng của Windows


Chức năng chính của JetBoost giúp tăng hiệu năng sử dụng hệ thống bằng cách tự động tìm kiếm và tắt các tiến trình dư thừa đang chạy nền. JetBoost sở hữu ba chế độ làm việc được thiết kế thông qua ba nút bấm trực quan giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh Windows theo nhu cầu sử dụng.

Điều đáng nói là JetBoost có khả năng tắt các dịch vụ của Windows và của các hãng phần mềm bên thứ ba được cho là không cần thiết. Đồng thời phần mềm còn giúp tối ưu hóa RAM khi bạn chơi game hoặc chạy các chương trình cần phải sử dụng đến nhiều bộ nhớ.

Giao diện của JetBoost được đánh giá là khá thân thiện với người dùng. Sau khi cài đặt và chạy chương trình, hãy nhấp chọn một chế độ mà bạn thấy phù hợp nhất : For works – dành cho công việc, For game – dành cho giải trí và Custom – dùng để tùy biến các thiết lập theo ý thích. Cuối cùng nhấn nút Start to boost để JetBoost bắt đầu quá trình tối ưu.

JetBoost tương thích tốt trên Windows 7, Vista, XP, 2000 phiên bản 32bit và 64bit.
Download JetBoost miễn phí tại đây.
http://www.bluesprig.com/jetboost.html
NGUỒN:
http://esoftblog.com/2011/12/23/tang-hieu-nang-su-dung-cua-windows-voi-jetboost
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top