Truyện Cười BlogTaPhiet KC

Chat Box


--------------:Search

Thứ Hai, 7 tháng 11, 2011

[07.11.11] SNSD Taeyeon sẽ trình diễn ca khúc OST "Athena" trong một sự kiện đặc biệt tại Nhật Bản !

Gần đây trên fansite di động của Nhật Bản đã đăng tải rằng Taeyeon sẽ xuất hiện tại một sự kiện đặc biệt để quảng bá cho “Athena: Goddess of War” - bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ được trình chiếu tại Nhật Bản vào ngày 30/11.

Taeyeon sẽ trình diễn "I Love You" - ca khúc chủ đề chính của bộ phim.

“Athena: Goddess of War” được biết đến là một spin off từ hit "Iris" vào năm 2009. Là câu chuyện kể về việc Hàn Quốc muốn thống nhất bán đảo Triều Tiên bằng cách sử dụng chương trình năng lượng hạt nhân của họ.

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Saitama Super Arena và Osaka-Jo Hall vào ngày 7 và 9/1. Đối với mỗi ngày tương ứng, 2 chương trình sẽ được tổ chức lần lượt vào đầu buổi chiều và buổi tối.

Toàn bộ diễn viên chính của bộ phim sẽ xuất hiện tại sự kiện này cũng như Super Junior và SHINee.

Ngoài Taeyeon thì có các nghệ sĩ khác tham gia vào album OST là TVXQ, Kangta và BoA.Cùng nghe lại nó trước khi thưởng thức Live nào!!! 


Theo kst.net
Share/Save/Bookmark

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa
Top